My Brave Husband

Sa tingin mo ba, kung makakakita kayong dalawa ng asawa mo ng multo, matatakot ba siya at tatakbo at iiwan ka?

My Brave Husband
198 Replies

nope tapang pa nga eh nakakakita talga sya di nya lang pinapansin

Yes! Di ko siya pwedeng hayaan matulog mag isa kasi madalas managinip ng multo pag walang katabi.

tatakbo, oo. pero iiwan ako, hindi. kakaladkarin ako patakbo nun for sure hahahaha

nope. sa province sya lumaki pero di sya naniniwala kasi wala pa daw sya nakikitang multo 🤣

hahaha ewan ko. basTa ayaw nya nanonood kame ng horror ang CORNY daw kasi 🤣🤣🤣

hindi siya takot sa multo. ako ang takot na takot kahit sa mga horror movie lang takot na.

Hindi. sa ipis yun Takot eh lalo na pag lumilipad, Doon nya ako iiwanan 101% 😂😂😂

Hindi sya naniniwala sa multo kya Hindi cguro cya tatakbo

hindi, wala siyang kinakatakutan 😂 pero takot siya sa mga pagkain na nilanggam 😆

Di man sya natatakot 😂 kahit sa aswang di naniniwala yun hahaha