30weeks preggy Normal lang ba na nasa baba na ng puson ko nararamdam c baby? nakaraang araw kase na

sa taas lang sya ng pusod sya gumagalaw ngayon nasa baba na tapos parang nagsisipa sya sa pwerta ko kaya nasasaktan ako. natatakot ako baka mapa aga ako sa panganganak🥹

1 Reply

gnyan po talaga mommy , nag re ready na kasi siya , kaya bumababa na . wag na munang magbuhat ng mabibigat o mglakadlakad . ako kasi dati wala pang 37 weeks naglalakad lakad na . ayun na bedrest tuloy ako .