need help po

umiiyak po ako sa takot kase po nafefeel ko pong sumisipa yung baby ko sa baba ng puson ko nafefeel kopong sinisipa yung cervix ko ganon po e nung mga nakaraang araw po sa taas ko po sya nararamdamang sumisipa ngayon po parang bumaba yung sipa niya natatakot lang po ako 23 weeks palang po ako may nafeel din po ba kayong ganto sumisipa sa baba talaga eh nung mga nakaraang araw lang po sa taas ng puson ko na po sya nararamdaman natatakot ako may nakaramdam din po ba ng ganto sa second tri at normal pregnancy at healthy naman po ba kayo? kung ganto naramdaman niyo natatakot po ako baka po kase mawala saken baby ko kase bakit ang baba ng sipa niya may nakita naman po ako sa google na pag nakaramdam ng sipa sa vagina magcall ng doctor daw may nabasa din po akong normal lang na makaramdam ng sipa sa pubic area

6 Replies

Hi mii! This is my second pregnancy na po. Maliit pa po si baby. Baka singlaki palang ng paa ng mga asawa natin kaya mababa pa siya. Si baby ko super likot as in. Kaya always sipa siya sa may puson. Bihira lang sa may pusod. As the weeks pass, pasikip na ng pasikip sa loob ng tiyan natin kaya mas mararamdaman mo si baby sumipa from your pusod pataas. Yung sa first born ko may time na napaluhod ako sa sobrang lakas ng sipa niya. Normal naman daw sabi ni OB.

1y ago

same mii. Nag aacrobatics ang babies natin haha.

umiikot po c baby pwede na nakabreech presentation po sya now at nasipa po on the lower area ng body natin. maluwag pa kase ang playroom nila sa uterus natin kaya nakakaikot pa sila. for sure pag nagchange ulit sya ng position sa ibang part mo nanaman mafefeel ang kicks nya. Pero para sa ikapapanatag mo tell your OB po minsan po mas ok makarinig ng medical insights kung bakit ganun.

1y ago

naramdaman ko din po yan sa baba sumisipa si baby ,breech sya sa last ultrasound ko.22 weeks preggy here

mommy di ka po nag-iisa ☺️ breech din si baby ko as of the moment pagkatapos ng ultrasound ko nung mga nakaraang araw kaya pala sya sumisipa sa puson. Sinabihan ako ng ob ko na uminom ng maraming tubig para po matulungan si baby umikot po sa tamang posisyon niya at binigyan ako ulit ng pampakapit for 2 weeks. 5 months palang kaya iikot pa po si baby hanggang 8 months 🥰

normal lang po yan maliit pa po kasi c baby kaya kaya nya pang umikot ikot...ganyan dn po sakin madalas sa puson minsan kpantay ng pusod.

same po tau ng kalagayan pero skin po mababa ang matris '; qu at sobrang skit lagi ng puson ' kaya ang payo skin bedrest lang po

1y ago

yes po bedrest lang po talaga kayo kase mababa po matris niyo sakin naman po normal po ang pagbubuntis ko nakita den sa biometric scan ko natakot lang talaga ako nung nakaraan syempre po first time mom ako diko alam kung ano yung normal sa hindi

normal