Dripping Breastmilk

Sa sobrang dami ng milk, parang hassle na kasi mayat maya palit ng damit. At minsan nagigising ako, basa na ang damit ni lo ko.

Dripping Breastmilk
82 Replies

I feel you sis.. mayat maya dn me palit ng damit dami natulo khit nag papump ako every 4hrs. yung bra ko is lampin dn or bimpo di nako nkakapag bra. haha! yung naiipon sa freezer di nsbabswasan lalo lng nadadagdagan..

4y ago

just think positive sis.. saka more sabaw with malunggay and water po