laway!

Moshies have you notice your lo na grabe mag laway? Si baby ko kasi 3months sya ngayon grabe cya kung mag laway.as in.. Yung tipong maka ilang beses kayo kung mag palit ng damit dahil laging basa ng laway nya ung damit nyo?

1 Reply

Ganyan din po baby girl ko. Just turned 3 months today. Lagi pong nakabantay pamunas nya ng laway o kaya may bib, para iwas palit ng palit ng damit. Natural lang po sa baby yung ganun.

Related Articles