Dripping Breastmilk

Sa sobrang dami ng milk, parang hassle na kasi mayat maya palit ng damit. At minsan nagigising ako, basa na ang damit ni lo ko.

Dripping Breastmilk
82 Replies

Hi momsh.. Blessed ka po :) ganyan ako nung i gave birth sa rainbow baby ko, sobra lagi ang milk ko.. Mga milk stash ko naidonate ko po sa mga nicu babies sa government hosp dito samen. Kaso nabalitaan ko na binebenta. Lng dn pala ng nurse dun.. 😒 Kaya nagstop ako nun.. Anyways. Donate mo ren mumsh. Ung sa hndi ibebenta ng mga hospital staff

Hi Momsh magbreastpad ka po or breastmilk shells pra di sayang .. ☺️ Okaya po lagyan mo ng lampin ganyan din po ako hehe maya maya ang tulo. Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Momsh wag ka pump. The more na magpump ka mas lalong dadami.. nag ooversupply ka na. Kasi kapag breastfeeding supply vs. Demand yan. Kng pupump ka iisipin ng dede mo kaylangan pa ng mas madami milk. So lalo lng lalala.. hand express ka lang mommy. Tapos pag magsleep ka lagay ka lng towel sa loob ng damit mo. Sa tapat ng boobs.

5y ago

Ayaw nga din ng partner ko momsh na gumamit ng pump or bottlefeed. Kaya hinahayaan ko nalang syang tumulo.

Wow.sana ako din ganyan.. totoo ba pag baby boy mas malakas dumede? Baby Boy kasi baby ko, 35 weeks nko going 36 pero wla parin sign na madami ako gatas,bka kasi hindi maging enough and mapalitan ako mag mix.. gusto ko sana as much as possible pure bf lang c Baby.

5y ago

ahh.. okay po..sana nga po tlaga 😊

I feel you sis.. mayat maya dn me palit ng damit dami natulo khit nag papump ako every 4hrs. yung bra ko is lampin dn or bimpo di nako nkakapag bra. haha! yung naiipon sa freezer di nsbabswasan lalo lng nadadagdagan..

4y ago

just think positive sis.. saka more sabaw with malunggay and water po

ganyan din ako. ginagawa ko yong lampin nilalagay ko sa ilalim ng bra. ayon ndi na ako masyadong nababasa lampin at bra na lang. yong kasama ko naman sa trabaho ginagamit nya napkin hahahaha. napkin sa bra

I feel you po, but i wear bra (non-wire) and put breast pad on it, anlagkit kasi sa pakiramdam ng gatas ng ina... But one for sure di mag drip kasi sayang naman ang gatas, pina pump ko na lang...

You can use Breast Shells mommy, para naiipon and you ban transfer sa storage bottles after para di sayang ung milk. 😊 sana mabless din ako ng ganyan kadaming milk. Team September here.

Ganyan ako dati, kahit pag magmemake love noon pag nasa ibabaw ako nauulanan maigi ung mister ko sa mukha haha. Anyway, nawala yung milk ko nung nageork na ako and hnd na nakakapagpadede ng baby

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Hi sis! Ganyan din ako before sobrang hassle kaya pina pump ko sya para di masayang and im using breastpads also para kahit tumulo sya atleast hindi kakalat agad sa damit :)