Newbie here. Positive ako last Sept 9. Before ko malaman na preggy ako I was taking vitamin B complx

Sa sept 19 pa yung check up ko. Do Ihave to continue taking vitamin B complex or stop ko muna? Wala pa kac ako maternity vitamins

3 Replies

stop nyo po.. and pwd po kayo magstart na magtake ng folic acid.. pwd po bumili nyan sa mercury drug kht wala reseta para may vitamins na c baby

4y ago

400 micrograms po advisable.. reseta po saken folart..

wait mo na ung check up mo mommy stop nyo nalang po muna .. malapit narin naman na 😊 congrats mommy! 🥰

4y ago

thank you so much po. Will wait nlng tlga po..d kc kmi pinagbilhan sa mercury kanina eh. need daw po may reseta 😔

Dapat ka ng mag start ng folic acid at ferrous sulfate. Congrats!

4y ago

thanks mam..kaso we tried to buy kanina sa mercury kaso di daw po pede pag walang reseta 😔