Blighted ovum or not

#advicepls I need to enlighten myself, today nag pa check up ako and ultrasound on our nearest clinic here in province. The result has gestational sac but no fetus seen on the ultrasound result which is dapat meron dahil yung last LMP ko po is october 26,2023. I have a second ultrasound which is showing na may fetus and heartbeat possible po ba na nag miscarry ako?

Blighted ovum or not
14 Replies

ganyan din ako last year. una wala pa. pag balik ko after two weeks meron na heartbeat at baby. kaso dinugo din ako. sguro 1 month ako nagspotting. bed rest lang. saka continuous mo lang yung mga vutamins at gamot. magiging okay kayo ni Baby. 🥰 nakapanganak nako nung August 🥰 wag ka masyado mag worry pra di mastress at lumkas ang dugo 😊 hoping for your healthy pregnancy 🫶

hi mi! while nakakabahala yung result ng ultrasound nyo today, it’s best to wait for your ultrasound next week. may hindi lang po ako maintindihan, nagpaultrasound po ba ulit kayo and sa second ultrasound may heartbeat and fetus na?

4mo ago

gestational sac lang po mamsh. may parang something sa loob nya pero sa every week na nagpa transV ako (3x po ako nagpa transV, every 2 weeks) hindi po siya lumaki and walang heartbeat na nadetect from the start.

same last yr blighted ovum almost 3mos ako umasa na mabubuo nagduphaston at bedrest ako pero wla tlga in 3mos kaya nagpasya n kmi na uminom ng gamot pra duguin pag hindi need ko maraspa awa ng dyos nadala sa gamot 😊 and now I'm 6mos preggy again thanks god 😊

try mo magpa uts sa clinic na may ob-sono mismo sis, sasabihin nya kung ano yung tingin nya, tska yung dapat mong ipakita sa ob mo,. kadalasan din kasi mas klaro yung result nila kumpara sa ibang sono-radio na clinic na karaniwan na pinapag ultrasoundnan

4mo ago

Feel ko nga po malabo lang matagal na rin po kasi yung ultrasound na ginagamit nila.

after 2 weeks balik ka ganyan dn po ako nun 2nd pregnancy ko akala ko wla sakto the day magpapa 2nd trans. V ako ng bleeding ako buo buo pero ng proceed pa dn ako for trans. V afterward meron na laman un sac .. after 2 weeks my heart beat na dn

5weeks ako last year nag pa tvs tas sac lang nakita walang heartbeat after 9weeks pag balik ko for tvs ulit ayun may baby na at sympre may heartbeat na din continues vitamins lang po for prenatal then wag paka stress ingat parin po

Ganyan din po ako on my 6th week, sac lng pero pinabalik ako ng 8th week with proper vit.and bed rest, ayun po meron ng heartbeat and growing na si baby ☺️Pray po and then take enough rest, wag pa stres

4mo ago

Nasa 10th week na po kasi ako kaya ako nag wo-worry pangalawang ultrasound ko po kasi meron ng fetus nakita and heartbeat eto po yung pangatlo kaya ako natatakot then nag spotting po kasi ako pero dinaman heavy light lang. darkish brown din color ngayon naman di ako nakakaramdam ng pananakit ng puson and lower back ache

Before kasi nagkaganyan din ako, first uts may heartbeat then may light blood nako then naghemorrhage then nag miscarriage. Better to have a second opinion. Bed rest ka muna for awhile.

Update po,niraspa na po ako. Wala na po si baby nag shrink po size niya and meron po talaga na-nailabas of conception reason po ng miscarriage is about UTI dipo naagapan agad 😞😇

3mo ago

😔 pakatatag ka po sis.ask ko lang po anu po naging symptoms nung di nyo pa po alam na may uti po kayu..medyu natakot lng po ako..

try mo po sa hi precision. mga bago po mga gamit nila dun.pero ang alam ko kaylangan po my request ka ng doctor kapag nagpatrans v kapo dun.