Pain in Sensitive Area

Sa part po nang sensitive area ko po ay masakit pag May lumalabas na dugo at masakit kapag naki pag sex sa partner nag simula lang po to nung lumabas na yung 3rd bby ko at mag 2 2 mouths na po sya. ang tanong ko lng po kung normal lng ba itong nararanasan ko.

2 Replies

much better if papacheckup niyo po siya, Kasi dipo dapat nakikipag talik kapag may pain.

2 months palang po sya eh. baka hindi ka pa fully recovered.