Slight pain in vaginal area

Sino po nakakaexperience na parang may tusok sa left part ng mismong vaginal area. Light lang sya at di naman masakit. Nakakagulat lang. Hindi sya sa lower abdomen. Sa may gilid lang talaga. Thank you po

Slight pain in vaginal area
3 Replies

Hi mi! Nagkaganyan din po ako pero nawawala naman, kinoncern ko kay doc ang sabi nya dahil lumalaki si baby kaya may parang tumutusok. Tapos nirecommend din po sakin na magstretching kc un daw po kulang ko kaya sumasakit na parang may tumutusok sa pempem at may backache din. Pero mas maganda parin mi iconcern nyo parin po sa ob mo for your peace of mind and safety nyo ni baby🥰

3w ago

Kinabahan ako at mas magalaw na sya ngayon. Walang pinipiling oras. Then today 3 times na. Pag naramdaman ko sya sa tummy ko, parang connected na may lalabas sa v@gina na parang naiihi

patapos npo dosage ko ng cefuroxime. siguro nalaki lang si baby kasi after a few mins wala na

try mo mag pa checkup baka UTI napo yan