Delivery room private hospital

Hindi po ba pwede sumama ang father sa delivery room? Tinanong ko kase si OB di daw inaallow sa ospital kase mahal palit ng mat nila pag madami pumapasok sa room. Sa inyo po ba pinayagan kayo during birth? After birth na daw pwede pag nalipat na ako.

1 Reply

Depende sa ospital 'yan, Sis. May mga ospital talaga na hindi nagpapasok ng kasama. Try mo nalang maghanap ng ospital na magpapapasok kahit si hubby lang.