The Special Moment

Sa palagay mo, ano'ng una mong masasabi kapag nakita mo na si baby for the first time? Or kung nanganak ka na, ano'ng una mong nasabi?

The Special Moment
512 Replies

thank u Lord at binigay mu na samen ung hinihiling nmin na baby after 3 MC

Thank you lord for the safe delivery😇😇

thank you lord for giving me a big blessing .. iloveyou💯🤰👶

Blessing from god. Thankyou lord excited nadin po ako 5months preggy here

salamat po panginoon at nakaraos narin! di ko to makakalimotan na moment

"Thank You Lord" - he gave me a gift na forever kung makakasama 😍😇

Maiiyak . Sasabihin ko talaga thank you lord andito na sya 😍😍😍

Thankyou lord 🙏 welcome to the world baby. Iloveyou.

Thank You LORD🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️

Honestly ang nasabi ko "kamukhang kamukha ng ama"😅