Sleeping pattern 2 month old baby

Sa pagtulog po sa gabi ng baby nyo na 2 month old e mas matagal na syang tulog kesa nung 1 month sya? Kasi napapansin ko mas matagal na tulog ng baby ko ngayong pa 2 months na sya

2 Replies

Opo. Sabi ng pedia ko nag mamature na sila. Nung si baby ko hindi na sya nagigising para magdede at 2 months plus. Sabi ni pedia wag na daw gisingin kapag ganun. Magigising naman daw sya kapag nagutom.

5y ago

Nagworry din po ako at first. Hehe. Pero yun nga normal naman daw po yun sabi ng pedia.

Same.. mas matagal tulog ngaung 2 months🤣