SSS MAT2

Employed po ako before. After ko magfile ng SSS MAT1 ko, nag resign na ako sa work. Kakagaling ko lang sa SSS at sabi sakin, need ko daw mag hulog kahit 1 month as a voluntary member bago ako magfile ng MAT2. Ganun din po ba pinagawa sa inyo? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Momsh, yung sakin po no need na daw maghulog ng for voluntary kasi pasok naman daw yung hulog ko.

4y ago

Pero yung qualifying conditions nila, atleast 3 monthly contributions immediately preceding the semester of her childbirth.