Pano po ba malalaman kung hiyang sa milk si baby?

Sa ngayon po 1month na mahigit po si baby ko. Pero may pinapa inom po kung milk sa kanya yung nestogen salitan po sa gatas ko. Kaso tuwing gabi nlng po kabagin at iyak sya ng iyak. May part pa nga po na parang nagkakaplema sya pag naiinom nya yung milk na binili ko. Babalik na po kz ako sa work ko kaya po ko nag try na painumin sya ng milk.

1 Reply

Kung hndi po sya magtatae

5y ago

Normal lng naman po yung pupo nya pero basa po yung may matubig

Related Articles