Bottle Feed

Mga mamsh panu po ba malalaman if hiyang si Baby sa formula milk? Enfamil user po ko, nagpapa latch din minsan at nagpapump kaso mahina po talaga ang gatas ko kaya nakakapag formula milk ako kasi iyak ng iyak si LO pag wala sya makuhang milk sa akin. Thanks po, ftm here. 💕

1 Reply

Na-try mo na mag-malunggay supplement?

4y ago

Sayang naman, maganda kasi talaga pag breastfeeding, less hassle pa, wala kang iintindihin na bottles na huhugasan then sterilize. Tapos hindi ka pa magwoworry if hiyang ba sa milk si baby. Nung una rin kasi low supply ako, ginawa ko 3x a day na Natalac. Malakas na ngayon effective siya for me. Once a day na lang ako nagte-take.