Myoma Uteri

Sa nababasa ko po dito sa app natin may mga Mommies na may PCOS pero nabubuntis. How about Myoma? Meron din po bang mga mommy na katulad ko? Btw, I'm 23 weeks and 5 days pregnant and FTM.

1 Reply

I have myoma and I have 3 kids. Better to check with your OB

5y ago

Hindi po kasi sinuggest ni ob ko na tanggalin. Kasi nga daw po baka magheavy bleeding ako kapag isinabay kahit po siguro magpa CS ako. Sabi naman nya may possibility naman daw po na lumiliit or mawala kapanganak ko.