Multiple myoma uteri

Ask ko lng po mga mommy ngpaCAS ultrasound based sa result meron dw po ako multiple myoma uteri less than 2cm need pp b mgworry?or normal sa mga preggy?any tips po pra kusa mawala o lumiit. Thank you #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Yun saken nga po apat, 8cm Yun pinakamalaki dati pero Ngayon 2 nalang both 4cm. so nawala Yun 2 at Yung other 2 lumiit. Sabi Ng ob ko d pwede alisin kasama Ng baby kase magging madugo not unless nakaharang or sagabal sya during the CS operations then aalisin. kung Ang myoma d nakaharang sa cervix na ddaanan ni baby pwede daw normal delivery. so dpat Po malaman nyo kung saan Banda Yun myoma nyo.

2y ago

maliit Naman po Yun Sayo mi kung less than 2cm lang dpat lang Alamin Anong klaseng myoma at kung saan Sila located. hopefully d Sila lumaki para d nila masakop Yun space ni baby sa loob.

madalas po sumasama palabas pag nanganak ng normal or tinatanggal sabay sa cs. ganyan kasi mommy ko. lumabas kasama ko ung myoma nya.

2y ago

okay po thank you mommy 🥰