hello po tanung lang manga sis saan kopo makukuha (certificete) nang baby ko

sa mother in chaild po ako na nganak dto po ako qiuapo manila plss pake help nmn po comment

2 Replies

ano po sabi sa pinag anakan nyo? depende po kasi if kayo ang magprocess or sila ang magsubmit ng birth cert.

4y ago

check nyo na lang po sa local registrar ng manila.pero naalala nyo po ba if hiningi sa inyo ang details na dapat laman ng bc?

Kung saan po kau nanganak don nyo makukuha

4y ago

ahh sge salamat sis

Related Articles