Help nmn po plss any advice lang po 35 weeks and 2days na po ako

Mga mommies ano po kaya ang pwedeng igamot dto sa kati kati sobrang dami na po nya as in buong katawan ko na po sobrang kati nya po and kapag po nakakamot kopo nagkakaroon po ung mga walang butlig butlig e ,dko po alam if allergy or ano to but tomorrow nmn po punta ko sa ob ko ,

Help nmn po plss any advice lang po
35 weeks and 2days na po ako
2 Replies

Ganyan din tyan ko momsh ngayon napaka kati pinapahidan ko lang ng betnovate na cream or elica okay naman daw sa OB ko as long as walang allergic reaction. Kaya inform mo po OB mo

3y ago

Binigyan lang po ako ng reseta na gamot ni ob ko po

That's normal sa pregnant mommies po and as of the moment mainam na mag avoid muna ng lotions or such kung hindi prescribe ni ob mopo. Consult your OB mommy for best results.

3y ago

Opo hindi nmn po ako naglalagay ng lotion or any products momshie e

Related Articles