hnd na makatulog at hnd mapakali

Mangga momsh!e i am 37weeks and 3days tanung ko lang po bakit po hirap na ako makatulog at hnd na ako mapakali sa gabi, parang bigat bigat na pakiramdam ko minsan nauubosan pa ako hiningga... Lalo na pag nkahiga ako, kaht nakatagilid left amd right? ?manga weeks na to pansin ko un sabi nang manga kapit bhay ko subrang baba na dw nang tyan ko, sanay mag advice sakn dito o need your advice sa mangga mommy na nakakaranas ganito pagbubuntes meaning nabayan malapit nang manganak?plss comment po... Thanks

2 Replies

Same us sis 37 wiks n Dn sbrng hrp at lgi na naninigas un tummy ko nag hahanda na lumbas sa outside world

Oo nga kunting tiis nlang malpit na tyo manganak