Anesthesia

Hello sa mommies na na-CS sa private hospitals. Is it true po ba na sa injection sa spine para sa anesthesia e kailangang magcurl up to the point na pagdidikitin ang noo sa tuhod para ma-inject? Huhu FTM here and nakwento lang sa akin yan ng officemate ko. 😭😭😭

2 Replies

Yes..para makapa Ng husto Yung buto mo sa likod para d magkamali Ng tusok. Pwede k Kasi mabaldado pag namali Ng tusok dun at nadamage spinal cord mo. Sa akin nmn tulog n ko bgo ako tinusukan sa likod. May nauna Ng binigay bago ako iposition Ng gnun.

Hindi naman umabot sa noo yung tuhod ko😅 pero dapat nakaparang C curve ka talaga. Para di mahirapan si anesthesiologists sa pagturok at ikaw rin po mapapadali ang operation

Related Articles