Salamat sa sasagot

Sa mga umiinom ng isoxilan... Ilang beses kayo umiinom? Thanks po

12 Replies

3 times a day ako umiinom. nag start ako nung 8 weeks tyan ko for 1 month kasi nag spotting ako. then nung 26 weeks spotting ulit kaya isoxilan ulit 3x a day for 1 month . ngayon 28 weeks na at may yeast infection din ako😥😥😥

3x a day po.pero much better ask nyo talaga ang OB mo kung dmo gets ang handwritten nya sa instruction na binigay Sayo☺️

4 times a day as prescribed ng OB ko. Ask mo po OB nio if ilang beses daily.

3 times a day ang rineseta sa akin ni Doc. Nagpa check-up ako kanina lang.

1 beses nung pibag bedrest ako kasabay ng duphaston at progesterone

3x a day po yan prescribed ng ob ko. depend po sa case.

depende sa sinabi ng ob nyo 😊

3x a day as prescribed by my ob

3x a day as prescribed by ob

3x a day.