Team November

Hello sa mga team November dyan. May nararamdaman na po ba kayo sign of labor? Share nyo naman kung ano ano na mga nararamdaman nyo momsh. Thanks po sa mga sasagot. Godbless sa atin mommies!!

24 Replies

Nov25 edd here... as of now relax lang pakiramdam ko. Inienjoy ko yung journey na ito sa kabila ng mga pinagdaanan maganda man o hindi happy pa din ako at thankful. God bless po sa ating lahat.

nov. 15 po due ko..white discharge at pem2 masakit na..minsan puson nanakit n dn peru nawawala nmn po..last fri.check up ko,close cervix pdaw..sana mkaraos na dn🙏🙏🙏

4y ago

buti niresetahn ka..ob ko po kc dpa ako niresetahan

Nov 17, akin. Mild pain lang nararamdaman ko tuwing umaga na parang natatae. Nawawala naman, hoping for more sign of labour gusto kona makaraos. 🙏🙏

November 13 due date ko, mejo masakit na balakang at singit ko. more walking and squats pa siguro 😊 Goodluck mga Momsh and Keep safe 💛

ako wla pa po ... today sobrng likot lng ni baby...hirap dn humiga prng minsan kpg nkaupo masakit ang pempem

Nov 12 due date. Pero may mga nararamdaman n kong contraction lalo n sa madaling araw. Di n ko maktulog

Nov. 7 due date wla pa din pain naninigas Lang Yung tummy ko madalas at my slight lower back pain

Medyo masakit na ang balakang ko at minsan sumasakit na din ung singit ko.. Nov 20 due date ko.

4y ago

Thank you sis😘 kaya naten to.. makakaraos din tayo🙏🙏

sakin sis wala pa. line 20 ng november kc Edd ko :)

nov.23 sumasakit na balakang at puson ko