july 28 2020 EDD

sa mga team july po, ask ko lang po yung may mga EDD ng july 28 kung kailan possible nabuo si baby nyo?anong month and date po, irregular po kasi ako at pcos hindi ko po alam anong date at month nabuo si baby ko...salamat po sa mga sasagot ???

2 Replies

edd ko is july 24. ang basehan according to ob is the last mens. sa akin ay october 17, 2019.

4y ago

Sana nga LMP 😞 Eh ako kasi sis base sa LMP yung tatay dapat ng anak ko tatay nya,Pero nagpa Paternity Test kami 3months tiyan ko which is *Negative ang Result* Haaaayss. Irregular din ako. Buntis pala ko dko alam kya dko alam tatay ng anak ko 😑 Hiwalay kc kmi ng jowa ko nong me nangyari smen ng Tatay dapat ng anak ko. 😩

May EDD is july 29. Last period october 21. Ganyan! October ka din sis for sure 😊

4y ago

Oo sis. First day ng period ko. Kada 26 days kasi ang cycle ko. Regular ako. Pero 1 day lng naman agwat natin sa duedatem for sure oct 22 ganyan.