Team FEBRUARY ?

Hi sa mga Team FEBRUARY jan like me ? konti NALANG makikita na naten mga babies naten ???? Goodluck saten mga momshie. SANA safe yung panganganak naten ????? Due date : Feb 14 2020 ?

39 Replies

February 18 due date ko ❤️❤️ goodluck satin.. Sana safe delivery lahat.. ☺️

Feb13 here😊... Pero pwede na daw ako manganak ng jan28... Gudluck saten sis😊

4y ago

Ako sis feb.7 pero pinapa prepare nko ng ob for this comming week kc pwede n daw ko manganak.

Me.. Feb 5 . gudluck satin lhat😍 pray lng mkakaraos dn tayo mga momsh🙏☝

February 21 here :) excited much and super iniiip na. Gusto ko na makita si baby.

February 10 here. Kaso Naka schedule nako for CS January 30.goodluck sa tin mumshie 😊

4y ago

Pano po malalaman pag. Need e cs momshie?

February 12 duedate ko ❤ i cant sleep from excitement 😊

4y ago

Ah ok po.. Thank you sa info Pa check up nalang po ako tomorrow to be safe... Godbless po and safe delivery to us mommies❤😍 Big Love po!

Goodluck to us momies..pray lang tayu na safe and normal delivery tayu

Gudluck poh sa lahat mga mamsh . Feb14 din poh ako ..

February 18 Here Goodluck Saten 💖🎉😘

Feb 8 here can't wait to see my baby boy 😍👶

3y ago

congrats satin mga momshie