Team August

Hi sa mga team august ang due date! ?❤ Alam mo na ba gender ni baby? Share mo naman mamsh. ?

151 Replies

Kadalasan ng August Baby Boy hehe Pansin ko lang po . Aug 17 2020 din po EDD ko baby Boy

Twice ako nagpaultrasound pero hirap makita gender. Nung una nakacross legs. Magpapaultrasound pa uli 😂

4y ago

pareho tyo nkdapa at crosslegs

august 10 edd.. super likot ni baby.. baby boy cephalic.. 2nd ultrasound ulit namin sa monday..

August 22 d pa sinabi ng OB ko yung gender maybe pag 5 months na..16 weeks pa si baby ngayon

August 21 .. Naka 2 ultrasound nako but still hindi pa rin kita gender ng anak ko 😅💚

Same tayo sis august 20 naman ako girl daw sabi ni ob i check jli para sure next month.

Aug 27 po 🥰 di pa alam gender ni baby baka by may pa po ultrasound hehe ☺️

EDD august 31 diko pa alam 16weeks palang ako ehh eheheh kita naba sa 16weeks

August 30 ✨ Pero sa June 17 pa namin malalaman gender ni baby. 🤗

Sakin di pa baka mga april pa sabay ko sa bday ang gender reveal 😇