Sched for CS

Sa mga sched CS moms pasagot naman po 😊 *During operation, tulog po ba o gising kayo? *Ano po mga kelangan dalhin sa hospital? *Ilang days po kayo nagstay sa hospital? *Kelan pwede madischarge? *Niregla po ba kayo agad after manganak? *Magkano po total bill nyo with philhealth? At any tips pa po... Maraming salamat sa mga sasagot, napakalaking help po saming ftm na sched for CS 🙏

23 Replies

📍Pinatulog po aq nun - 10:30 pm to 2:30am n aq ngcing 📍mga dmit u at c baby at documents po like marriage cert philhealth nio po,ID, ballpen 📍2nights lng po aq - depende po s tecovery nio at ni baby. Kung nkkapunta k ng cr upang umihi at dumumi n mg isa at kung umutot k n 📍di p aqnireregla till now from nov.2022 📍probinxa po aq n private taz my discount n phimhealt at s mga dictors so 71k dpt 100k ✳️mgdala k n dn po pla ng binder kc mhirap pg bumuka ung tahi ✳️magready k n dn po s walang katapusang puyat - kya nkaka ppd eh kc s puyat