Sched for CS

Sa mga sched CS moms pasagot naman po 😊 *During operation, tulog po ba o gising kayo? *Ano po mga kelangan dalhin sa hospital? *Ilang days po kayo nagstay sa hospital? *Kelan pwede madischarge? *Niregla po ba kayo agad after manganak? *Magkano po total bill nyo with philhealth? At any tips pa po... Maraming salamat sa mga sasagot, napakalaking help po saming ftm na sched for CS 🙏

23 Replies

📍Pinatulog po aq nun - 10:30 pm to 2:30am n aq ngcing 📍mga dmit u at c baby at documents po like marriage cert philhealth nio po,ID, ballpen 📍2nights lng po aq - depende po s tecovery nio at ni baby. Kung nkkapunta k ng cr upang umihi at dumumi n mg isa at kung umutot k n 📍di p aqnireregla till now from nov.2022 📍probinxa po aq n private taz my discount n phimhealt at s mga dictors so 71k dpt 100k ✳️mgdala k n dn po pla ng binder kc mhirap pg bumuka ung tahi ✳️magready k n dn po s walang katapusang puyat - kya nkaka ppd eh kc s puyat

*ako po tulog during opdration, may part lang na nadilat ako nung umiyak si baby tapos wala na, bagsak na ulit *docs ng check up, damit at gamit ni baby, damit mo, diaper po andsurgical binder *kinabukasan po discharge na ko😅 *1month po ata ako may dugo dahila sa panganganak, then 3rd month po nagkamens na ako. *60k sa private siguro kaya kinabukasan nadischarge agad ako kasi nung nagsinabi na pwede na uminom water, naggagalaw na ko side by side pakonti konti. kaya maaga naka fart tapos wiwi ng walang catheter and poops. Good luck mi. Fighting!

1y ago

hindi po. si dra.angeles po ob ko

During operation nakatulog Po Ako after that nalabas na SI baby nagising na Ako .. Dalhin Ang mga documents,important papers and also mga gamit at damit ni baby pati na sa Inyo ng mag bbantay sa iyo . depende kung okay nman lahat mabilis lng mga 3 to 4 days .. yes may dugo Ako non .. eh .. Kasi naka diapher Ako non ...at may dugo ..n lumalabas. Wala Po kaming binayaran sa public ... Ipasok mo lng sa philhealth at malasakit ..0 Bill ❤️

Base sa experience ko Momshie year 2019 *tulog - Nagising na lang ako noong nasa recovery room na ako. *Needs mo at needs ni Baby *dahil C-Section ako matagal na ang 3 days . *Once na confirm na ni OB-GYNE mo na naka poopoo ka na , puwedi ka ng madischarge *Hindi , 9 months to 1 year bago magka period ulit ( Dahil ako ay Breastfeeding ) *55k , 75k kung walang philhealth ( Private ) sana magkaroon ka ng idea .

1. Gising po ako during the operation although binigyan ako ng pampatulog kaso di talaga ako nakatulog sa sobrang nginig ko 2. Mga needs ni baby, needs mo rin, papeles na needed 3 and 4. Ako 2 days pa lang ako nagpadischarge na ako as long as nakapoop kana at nautot kana goods na yun 5. after a month saka pa lang ako niregla 6. 81k yung total bill ko 61k nalang binayaran ko kaltas na philhealth

well me d q schd ng cs. emergency cs lang ako kz kahit 9cm na q d bmba c baby kaya na cs na q.ftm dn aq mag 1 yr na c baby dis april.tue aq na cs hapon thur nayt nakalabas na kami almost 100k dn aq d pa bawas jan un phlth pero kng bbwas nasa 80k lang private ospital ako. after ko ma cs more on bed rest lang tlaga ako.

gising po ako during my CS operation pg schef CS po gising tlga kau unlike ECS mga needs mo dlhn is un essential baby wipes diaper for baby and sau png adults dmet nyo ni baby cottonballs cotton 2days lng sa hosptl wlang other complications after 1month dn nregla agad ako Total bill is 64k semi privat3 hosptal

- Gising na gising ako while nasa operation. - damit ni baby, feeding bottle, water, damit mo, diapers mo. And other essentials na needs ni baby. - 3 days lang kami sa hospital. (umuwi kami ika 3rd day) - after 3mons nag regular na menstruation ko. - 105k total bill, less na philhealth (private room)

1y ago

Wala pa din kasi akong breastmilk by that time kaya sinabihan ako ni ob na magdala ng feeding bottle, similac din recommended ng pedia na pinabili kay Hubby

yes gising na gising ako. mga damit ni baby, diaper at mga damit mo napkin, paha. 2 days depende sa inyong mag mommy kung ok kayo pareho. 2days lang yes. 2days lang malakas tapos puro spotting na umabot ng 3weeks 59k. 19k ang less sa philhealth kaya 38k nalang binayaran namin. sa fabella ako nanganak

*tulog po *damit ni baby,lampin,pranela,diaper,mittens and boots, damit mopo and adult diaper *2days discharge nako, pag wala naman prob sa inyo ni baby labas agad kayo. *yes po, excess blood po ang lalabas sayo *100k kaltas na Philhealth ko. - hope nakatulong ☺️