Sched for CS

Sa mga sched CS moms pasagot naman po 😊 *During operation, tulog po ba o gising kayo? *Ano po mga kelangan dalhin sa hospital? *Ilang days po kayo nagstay sa hospital? *Kelan pwede madischarge? *Niregla po ba kayo agad after manganak? *Magkano po total bill nyo with philhealth? At any tips pa po... Maraming salamat sa mga sasagot, napakalaking help po saming ftm na sched for CS 🙏

23 Replies

Base sa experience ko Momshie year 2019 *tulog - Nagising na lang ako noong nasa recovery room na ako. *Needs mo at needs ni Baby *dahil C-Section ako matagal na ang 3 days . *Once na confirm na ni OB-GYNE mo na naka poopoo ka na , puwedi ka ng madischarge *Hindi , 9 months to 1 year bago magka period ulit ( Dahil ako ay Breastfeeding ) *55k , 75k kung walang philhealth ( Private ) sana magkaroon ka ng idea .