Sched for CS

Sa mga sched CS moms pasagot naman po 😊 *During operation, tulog po ba o gising kayo? *Ano po mga kelangan dalhin sa hospital? *Ilang days po kayo nagstay sa hospital? *Kelan pwede madischarge? *Niregla po ba kayo agad after manganak? *Magkano po total bill nyo with philhealth? At any tips pa po... Maraming salamat sa mga sasagot, napakalaking help po saming ftm na sched for CS 🙏

23 Replies

*During Operation Gising na gising po ako at naririnig ko bawat sinasabi ng mga medical team *dalhin mo mga documents na kelangan.. yung hospital bag na may gamit mo at gamit ni baby gawin mo na good for 4 days + extras incase kelangan since CS ka . saka mga essentials ni baby like babywash, diapers, cotton balls,alcohol etc *3 days usually ang CS basta cleared na at wala ka complications * yung bleeding ko after manganak umabot ng 6weeks which is normal as long as hindi heavy bleeding.. then Bumalik period ko nitong January lang 10 1/2 mos old na baby ko Exclusive breastfed baby. *total bill ko sa akin palang 120k naminus na dyan Philhealth tapos yung Kay baby ko since na NICU siya dahil nagka sepsis nasa 100k plus din bill ni baby.. halos 250k total bill namin.. Provincial Private hospital tips? Pray lang po mommy kaya mo yan.. wag ka kakabahan isipin mo ma eexcite ka kasi makikita mo na baby mo🥰 at kung kaya mo na gumalaw after manganak like after 24hours magkilos ka na naaayon sa kaya mo para mabilis ka makarecover.. Godbless

1y ago

yung sa baby ko po dahil manganganak na ko nagka UTI pa ako.. kaya untreated yung UTI ko nun naipasa ko Kay baby po infection ... 🥺 Pero good thing po bago kami makalabas nadetect agad yung sepsis ni baby at nakapag antibiotics siya sa NICU for 1week.. kahit napamahal atleast gumaling ang baby ko ngayon kaka 1yo lang niya