UTI

Sa mga preggy na may UTI ano nireseta sainyo ng OB nyo ito kasi sakin 3x a day ko itatake.

UTI
29 Replies

Ganyan po ang nireseta sakin ni ob nung buntis ako sa 3rd baby ko at natrace na mataas uti ko mommy..and sinabayan ko po ng pag inom ng maraming maraming water and fresh buko juice po..glory to God dahil wala pong naging effect kay baby kahit 37weeks na tummy ko nung natrace yung uti ko..38weeks and 5 days po nung nanganak ako 😊

Ganyan din po, sakin once a day ko lng po yan iniinom kasi ayoko po tlga ng gamot. More water po at buko juice wag po tatamarin kahit maihi nang maihi, for u and baby's safety namn po. Proven ko po yun from 33 PUS Cells, bumaba ng 4. Gawin nyo po water yng buko juice much better

may Ob po nag rereste ng femine wash to avoid UTI mmommy. baka gusto nio itty tong scion femine wash. very dafe sa preganant Ob recommneded din siya. you can contact me po kung gusto nio itry 🤗💌 https://m.me/ennaeheh

I took cefuroxime 500g 2x a day. Sabayan mo ng cranberry and buko juice and looooots of water. Make sure na magwiwi ka ng magwiwi and keep your private parts clean and dry.

Cefalixin dn sa akin sis. .3xaday good 4 1week n wlang putol sa pg inum, ayun effctve nmn siya nwala yung uti ko tpus more water lng talaga dn.

Nireseta din sakin yan before kaso resistant ang bacteria kaya tinaasan ang antibiotic ko noon, pinagtake ako ng cefuroxime

Sa akin po Monurol (Fosfomycin). Once lang iniinom. Kahit during breastfeeding eto din po ung nireseta. :)

4y ago

Super effective nga po ito. Pero super mahal din po. Atleast isang inuman lang. Wala na agad uti

Nakalimutan ko napo kung anong ni reseta ni OB saken nun pero twice a day naman po yung akin😊

Co amoxiclav PO nreseta skn mg ob.. 7 days ako nagtake 2x a day.. effective PO.. nwla nga..

Yes po ganyan din nireseta sakin nung buntis ako. Every 8hours siya iinumin