UTI

Sino po dito yung buntis na may UTI na Plenty ang Bacteria? Ano pong gamot ang nireseta sainyo ng OB nyo?

8 Replies

Aq mamsh bfore sobra taas uti q nakunan ako them ngaun buntis na ult aq wla na aq uti ang gnawa ko lang water lan iniinom ko kahit ano may color even milk hndi aq nainom niresetahan lan aq ni ob ng calcium na tab pra alternative q sa milk always water lang mamsh ang control po sa maalat much better kun kakain ka wala muna salt. Tiis lan pro worth it nman po

5y ago

Wala po akong spotting. Sge po try ko muna more water and buko juice para mawala uti. Thank you po! :)

Ako mommy! May nireseta sakin si OB na gamot, i forgot kung ano yun. Pero di ko sya ininom. Ang ginawa ko is yung pure buko juice every morning and afternoon. Tapos water lang ng water. Di naman sya totally nawala. Umunti lang yung bacteria

5y ago

Plenty po talaga bacteria nakalagay sainyo? Walang Pus cells yun?

Wag mo silang tanungin dahil lahat ng nag kakaroon ng uti iba iba ang iniinom ng mga yan Mag pa tingin ka sa ob mo ung sariling ob mo pano nalang kung sabihin ng iba sayo di konektado sa uti mo? 😂

Dapat kasi nag papacheck up ka sa center tapos dun ka reresitahan ng gamot iba iba kasi ung ibinibigay eh ..basta pure buko at tubig iwas sa maaalat un lang

baka naman po niresetahan na si momshy, gusto lang niya malaman yung iniinom nung iba hehe

Magpunta ka nalang sa ob mo.

Coamoxiclav po

Cefalexin