im Currently 28 weeks..

Sa mga ob po.. O same experience ano ginagawa nyo para di lumala ung polyhydramnios.. Pwde pa ba mabago yan at may chance pa na lumaki c baby inside belly kasi fetal weight is low than his age.. Pls help i need some advice...

1 Reply

Nagtake po ba kayo ng milk saka vitamins?

5y ago

Opo puro vitamins ako simula nung una.. Kc napaka selan ko kada kain ko noon 1-5 months po sinusuka ko ang gatas tpos pagtapos ko kumain ng suka.. Ngayon po na nag 6 ok na ako saka naman ako lumakas kumain pero di padin ako ng naggatas ngayon po nung 27 weeks ako sinubukan ko maggatas di ko na sya sinusuka kaya palagi na akong umiinom minsan 2x a day minsan once lang.. Basta dapat meron ako mainom na gatas sa isang araw.. Ung vitamins ko 2x a day na din ung pampalaki na daw ng baby ONIMA ung name..