ultrasound

hi mga mamshie. pa help naman po. lmp ko october 1,2018 ngpa ultraound ako.ang findings nga ng ob sonologist is yung fetal weight is less than 3 weeeks daw sa age. 0lus may nakita pa myometrial contraction sakin. suggest to repeat ultz ako after 3 weeks to monitor fetal weight gain or i doppler studies daw. sino na po dito nka experience? thanks

2 Replies

sorry po momshie pero sont have idea much better to ask doktor ka nlang po😊

hi momshies, kmsta naman nag gain naba ng weight si baby.?