bleeding

Sa mga NSD po, after nyo manganak, gaano katagal bago nawala yung bleeding nyo?

5 Replies

3 weeks po sakin mommy 🙂 don't worry, tumatagal po talaga ang lochia until 6-8weeks po.

3y ago

Sa 3weeks na un mam bloody tlg? Or loght color na. Ako xe 7th day ko ngyon post partum, nsd, pero bleeding pa rin. Wla nman pain sa puson and d rin ganun ka heavy pero red pa rin

2 days nawala ang buo-buong dugo ko. But yung mahihinang dugo umabot ng 1 month

More than 1 month po

Mga 2 weeks po

3weeks po sakin

4y ago

Matagal pala.. akala ko ako lang.. 12 days post partum still may bleeding pa din sa napkin..