raspa regla

Hello. Sa mga naraspa po, ilang months after raspa nagkaregla kayo ulit?

21 Replies

Almost one month napo nong niraspa ako pero hanggang ngayon wala PA po akong regla possible po ba na buntis na ako kase after nong niraspa ako ilang araw Lang may nangyari na samin nang partner ko na tuloy tuloy at lagi ring pinuput9k sa loob

1y ago

Ako kinakabahan. Nov 23 nakunan ako dina ako ni raspa dinaan nalang ng ob ko sa gamot then nadala naman sa gamot yung mga naiwang dugo dugo then mga 1 week ata or ilang araw palang yun not sure basta ganun then nag sex kame pero sa labas naman pinuputok then napapaisip ako may chance ba na mabuntis agad yun.