raspa regla

Hello. Sa mga naraspa po, ilang months after raspa nagkaregla kayo ulit?

21 Replies

Iba iba mommy. Workmate ko naraspa after a month nagkaperiod na.

Ganyan din nangyari sakin ano ba ang dapat gawin normal ba to

hello momsh! after raspa d next month may regla na ako..

3y ago

ganito momsh july ako rinaspahan...august renegla na ako normal 5days...sept oct. last regla ko pag nov. d na ako renegla nabuntis na ako.

2 weeks po,, rereglahin kana nyan,,

2y ago

hi...ok knb pti ung mens mo po?ako kasi ganyan dn mskit ang puson...

2weeks after, ni regla na ako

2y ago

Same po tayo sis wala pang 1month na naraspa ako nag regla agad ako

1 month lng ngkaroon n ako agad

ako 1month lang niregla na ako

ako 1month bago niregla

Exactly 1 month after.

a month after