Hello mga sis

Sa mga naraspa and nakunan po, ilang days,weeks or month po bago kayo niregla? And ilang months po bago kayo nagbuntis ulit? Shalamat ?

9 Replies

3 weeks ata ako nagkaroon ng period after raspa. pwede na agad mabuntis yan kahit di ka pa nagkakaroon although da case ko, nagpahinga kami ni Hubby ng 1 year before trying again. naghealthy living para sure na okay na ung next pregnancy ko.. and yes, 10 months na anak ko ngayon 😍

May 1 ako niraspa then june 2 nagkameron na aq.. nka 2 months lang aq na nagkameron ayun nabuntis na ulit ako..gusto na kc namin magkababy tlga eh..

niraspa ako last year April tapos after nun regular naman yung pag regla ko. preggy ulit ako nitong January lang. kaka 6mos ko lang po ngayon.😇

Aq po Niraspa Nung Augost po 1months ago Niregla nmn na po aq.Nabuntis po ako ulit Mga nitung Feb lang .5months na po pinag bubuntis q ngyun

Nawa mabuntis rin ako agad mga mommy. Nito lng june 22 ako niraspa.. Super down ako kasi gustong gusto n nmn mgkababy ulit

Dec naraspa ako. The next month nagkaron na din Ata ako. Then Feb na buntis 😜 so manganganak na ko this Nov yey

Dec naraspa ako,the following month nagkaron nko. Then March nabuntis nko. This december ako manganganak.

feb ako naraspa, tapos d nako nadatnan april buntis

Ako the following month kaagad

5y ago

Hindi ba naging maselan pagbbuntis mo sis?