Hello po. Ilang months po kayo niregla after po manganak? CS mom here po. Tnx po

8 Replies

Hi miii .. based on my experience nag breastfeed ako pero ndi full. 3mos. pagbalik kong work nagkaron na ako. Ndi kasi nabubusog si baby sa milk ko. Mixed feed sya.

sa 1st ko 5weeks lang niregla nko, not breastfeeding. ngayong 2nd, 4months still no regla, pure breastfeeding.

Hi! Cs din ako.. Mag 5mos na si lo ko sa August 1, D pa din ako nireregla..

8mos na si lo ko, pure bf, cs din, dipa ako nireregla until now.

Salamat po mommies 😍

6-8 mos bf kc aq e...

8mos