Miscarriage and Raspa

Hello po. Bago lang po ako nakunan at naraspa nung Sunday lang. Ilang days or weeks pwede makipag do kay mister? Wala po bang dugo na lalabas nyan? Next month pa daw babalik menstruation ko sabi ng ob ko.

1 Reply

mas mabuti siguro pagpahingahin mo muna katawan mo syempre bumuka din ano mo. pero kung kaya mo na go lang sakin lang po yun kasi para ka din nanganak non eh Lalo raspa kakalikutin ano mo linis ganyan