Tahi sa pempem

Sa mga nanganak na po jan ng normal, masakit po ba yong pagtatahi sa pempen mga gaano po kasakit? Tnx po

26 Replies

Mejo? Hahahaha di ko alam kase habang tinatahi sya tinatanong ko pa si doc kung matagal pa ba hahaha

painless po ako kaya di ko na naramdaman ung tinahi ako..basta paglabas ni baby nakatulog na ko :)

Ako po nung 1 month okay na hindi na masyadong masakit at kumportable na aqng umupo.

5y ago

Wow tlga. Ako din 1mo magaling na..

Mskit tlga pero kya mu nmn un sis tiisin wlang wla un s skit Ng labor.

Masakit kasi walang anesthesia, tiisin mo lang sakit talaga tinatahi

5y ago

Katulad ko mqa momsh wla rinq anesthesia sobranq sakit po ramdam n ramdam po yunq paqtusok nq karayom at paqhila nq sinulid pero kailanqan kayanin😊😊😊

Lahat ba ng nanganganak ng normal delivery tinatahi ?!.. 🤔🤔🤔

5y ago

Hindi naman po siguro. ako po sa panganay ko normal pero tinahi po tapos sa pangalawa po di na ako nilitasan .

masheket sobra😂 masakit umihi tumae goodluck pero worth it☺️

5y ago

Hala!!! 😬😬😬

Masakit po talaga ate lalo na pagmalalim ung sugat..

Hindi nman po ksi mas masakit mag labor hehehe

mas masakit pdn umire at labor 😂