tahi

Mag 1 month na po ako nanganak next week sa august 27, peto masakit padin sa pempem pag tumatayo. Normal lang po ba yun?

2 Replies

Yes mommy at that time din sakin noon may konting kirot pa sya. Mga 2 months po si baby totally healed na wala na tlagang sakit

3y ago

Sakin mommy sabi ni hubby may parang nakalawit na laman sa may part na papuntang pwet. Medjo mahapdi padin sya lalo na pag nabubugbog ng kakaupo-tayo. Pag nababad din sa weewee ko mahapdi 😅 pero keri ko naman mami. Pag nagwawash naman ako diko sya makapa sabi ni hubby manipis lang naman.

Normal lang din po ba yung mabilis mapagod at mahilo?