tahi

10days na po mulang ng nanganak ako normal delivery til now masakit p din pempem ko ung tahi..dinugo po kc ako habang nanganganak kaya prang namurder po tlga pempem ko..wat to do pra gumaling agad?

5 Replies

Mommy til 1month yan hehe.. Tlgang npasakit nyan klaqu nga after manganak e tpos n yn ung tnatawag nilang 4th trimester hehe.. Nung gnyan aqu nglalaga aqu dahon ng bayabas yun hinuhugas qu mbilis mghilom ung sugat then pg uupo k pu upo k s unan pra di msakit pg nkaupo

5y ago

Korek mommy gnyan din aqu dqu kya tumayu ng mtgal kc ansakit tlga.. Iwasan mu lng lumakad ng lumakad kc aqu nun pg gigising s umaga e medjo d msakit tas pg lumkad aqu ng lumkad ayan n msakit n uli

Hugasan niyo po ng maligamgam na tubig na may dahon ng bayabas. Effective po siya. Ganyan po ginawa ko. Mas masakit pa yung tahi keysa sa labor.

5y ago

Mahirap magkikilos dahil sa tahi hehe

Betadine feminine wash. Tas ihugas mo sa pem2 yung nilagang dahon ng bayabas.

Sakin po yung napkin ko nilalagyan ko alcohol. Tapos hugasan po ng betadine na fem wash

5y ago

Sabi ko naman po is "SA AKIN" po. Don't call me bobita dahil lang sa magkaiba tayo ng ginawa sa ganyang scenario. Don't hide ur name po. Sinabi lang po kasi sa akin yan dahil 1st time mom lang din po ako. Wala po akong alam jan. Well if u want to enlighten me, in a better way sana. Not because nagkamali, bobita na. Unless u're perfect.

Normal lang po.