Sa mga nababalitaan ko sa news and daming nagaganap ngayon na hindi kanais nais na pangyayari .Ano ano ba dapat ang ihanda kapag may sakuna ?

2 Replies

Dapat may plan kayong family on what to do in case may mga sakuna na mangyari. Like sa case namin, may mga meeting places kami na napag-usapan. Tapos each member of our family has a backpack with basic needs - clothes, food, water, medicines, toiletries, flashlight, extra batteries, towels at kung ano ano pa.