Ano kaya ang mga kailangan ihanda pag dumating ang sakuna lalo na kapag Lindol ?

3 Replies

Nasabi na po nila lahat ang mga essentials pero I think dapat din pong kasama sa go bag ang mga important documents lalo na ang mga bank stuff.

Emergency bag in general. May few clothes, food, water, flashlight, battery. Para bumagyo man o lindol, mayroon kang 1 bag na madali bitbitin.

+1 sa emergency bag. Yung pag nagkatakbuhan ay madali mo mabibitbit.