Ang daming kaguluhang nagaganap sa paligid natin :( Safe paba tayo ang pamilya natin? Sana matigil na ang nangyayaring ito.

2 Replies

Mahirap sabihin na safe, kahit saan at kahit kanino pwedeng mangyari ang hindi inaasahan e. Doble ingat pa din, iwas na lang sa matataong lugar hanggat hindi pa natatapos yung kaguluhan. Naniniwala ako na lilipas din ang lahat ng ito, tiwala lang sa Panginoon.

Technically, lahat po ay hindi safe kase ultimong ang Resrots World na napaka daming security at napaka ganda ng mga facilidad ay napasok pa din ng masasamang loob. Tanging panalangin po ang makakapag layo sa atin sa kapahamakan.