Need Advice Nakakapuno Na Kasi.

Hi sa mga momshies, pahingi naman ng advice kasi punong puno na ako eh. I am currently living with my partner sa apartment at katabi lang ng bahay nila, sobrang naiinis na ako kasi twing morning ssilip ang nanay nya sa bintana tas manggigising minsan para paglabahin ung partner ko ng damit ngpamilya nya, minsan papagawain ng kung ano ano knowing na nattulog pa kami. Naiinis na ako ng sobra kasi hirap ako makatulog sa gabi tapos ang hilig manggising parang di nag iisip. Minsan naddepress na ako pakiramdam ko kasi masama ang ugali ko kapag nagagalit ako sa parents nya. Naiirita talaga ako. Sorry mga momshie pero ito lang yung way para mailabas ko yung inis ko at galit.

1 Reply

My mga ganyan talaga sis yung Parang nangiinis sila wag ka mistress hayaan mo LNG siya jn

5y ago

Oo sis asar na asar na ako. At alam ko naiipit yung partner ko pero mali kasi eh