Post-partum Sex

Hi. Sa mga momshie na kakapanganak lang (3mos postpartum). Nakipagmake love na ba kayo sa inyong mga partners? Nasa mood ba kayo? Nasasakatan ba kyo sa inyong private area? Panay kasi ang tangi ko sa partner ko dahil masakit, dry and not in the mood for sex, wlang sensual feeling. Kaya lagi syang nagagalit at nagwawala. I know bigdeal for men ang sex pero kelangan ba bawal tumangi at dapat magagalit si partner pag di pinagbigyan.

1 Reply

ako momsh after 2months nakipagmakelove na ako sa LIP ko okay lang naman tumanggi if di pa ready dapat iniintindi ni hubby mo yon btw CS mom here ☺ siguro kaya masakit pa yung sayo kase normal delivery sakin kase ayos lang yung feels