Wala sa mood

Hi there sissy! Dumadaan din ba kayo sa point na wala sa mood makipag sex? ?

26 Replies

Ako, hindi. Nagdaan yung tatlong trimester, at kahit sa 1st month after manganak, at ngayong 1y/o na si baby. Never nawala ang mood. Alam ni partner ang kiliti eh haha

After I delivered my baby yes.. Siguro dahil sa pagod sa pagaalaga.. Occupied kasi talaga yung mind ko ng mga kailangan ni baby eh 😊

Yes po.. Tpus pag d pinagbigyan c hubby sasabihin, may iba kna no hahaha kaloka😁 😂 kaya wla choice😂😂

Oo, ako ganun na fefeel ko. Parang wala ng gana hahaha iba na kasi priorities mo si baby na lang kaya siguro ganun

5y ago

i agree

yes lalo na nung buntis ako nasa 1st trimester almost 2mos. walang sex

Yes parang ansikip kasi ng pwerta ko simula nung nag 3rd trimester

May times. kapag nabibigatan or di ako kumportable sa tummy hehe

Hindi po, eh. 😅 Mas mataas po ang sex drive ko ngayong buntis.

Yes sis simula ng manganak ako s bunso ko ngaun..

Yes opkors.. Normal nmn yan wla s mood mnsn..